IN TỜ RƠI – TỜ GẤP – BROCHURE

In Thịnh Phát  chuyên in tờ rơi giá rẻ, In Tờ Rơi Giá Rẻ, In Tờ Gấp, In Brochure giá rẻ nhất, thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó In Thịnh Phát  chúng tôi với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho khách hàng từ khâu thiết kế cho đến khi thành phẩm. Chúng tôi nhận in mọi kích thước tờ rơi A4, in tờ rơi A5.

QUY CÁCH:

Kích thước: A4 (21×29.7), A5, 20×20, 20×10 cm

Quy cách: in offset 4 màu, cấn gấp 3 , bế căt theo mọi hình dạng bất kỳ

Loại giấy: C150 – C300

BẢNG GIÁ THAM KHẢO:

 

Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Để được tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu quý khách. Vui lòng liên hệ trực tiếp địa chỉ email hoặc số điện thoại của nhân viên tư vấn trên website: inthinhphat.com.vn

Tờ rơi là ấn phẩm thường có các khổ như A6,A5,A4 hoặc A3 đối với những công ty có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Trên tờ rơi được tóm tắt đầy đủ hình ảnh sàn phẩm đến thông tin về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi khi mua hàng.

In ấn Thịnh Phát chúng tôi chuyên in tờ rơi giá rẻ, in ấn giá rẻ trên mọi loại giấy và mọi kích thước. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ,in tờ gấp giá rẻin brochure, in giá rẻ vui lòng liên hệ chúng tôi để được giá tốt nhất.

Để được tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu quý khách. Vui lòng liên hệ trực tíếp

Hotline: 0977 821 913
Email: kd1.inthinhphat@gmail.com

Quý khách đến tận nơi hoặc gửi File in vào Email để nhận báo giá, Bên bộ phận báo giá sẽ báo giá và phản hồi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất

0818336262
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI